lnwshop logo

บทความน่ารู้

ประโยชน์ของชุดนอนและการเลือกชุดนอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ชุดนอนที่ดีควรเป็นชุดนอนที่สวมใส่แล้วรู้สึกสบาย มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ซึ่งในปัจจุบันชุดนอนที่ผลิตออกมา มีหลายแบบที่แตกต่างกันไป เพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ที่สวมใส่ ทั้งนี้การเลือกชุดนอนที่ดีก็จะสามารถช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย มีผิวพรรณที่ดีและยังช่วยลดความแก่ชราได้อีกด้วย จุดประสงค์ในการเลือกชุดนอนให้เหมาะกับสภาพแวดล้อ…
เนื้อผ้าชุดนอนซีทรูและผ้าซาตินต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ชุดนอนไม่ได้นอน มีเนื้อผ้า 2 แบบ คือ ผ้าซาตินและแบบซีทรู ซึ่งทุกชุด ทุกแบบ เป็นชุดนอนที่เราคัดสรรมาแล้ว ทั้งในด้านคุณภาพเนื้อผ้า และความเซ็กซี่ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดและราคาถูกที่สุดสนใจสั่งซื้อ: ชุดนอนไม่ได้นอน ราคาถูกที่สุด ภาพเนื้อผ้าชุดนอนซีทรู ชุดนอนซีทรูเป็นชุดนอนไม่ได้นอนที่มาพร้อมกับจีสติงสีเข้าชุดกัน ดูน่ารักๆ ลักษณะซีท…
บราปีกนก บราปีกนางฟ้า บราปีกผีเสื้อแตกต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
บราปีกนางฟ้าจะมีปลายปีกที่กว้างกว่าบราปีกนกเล็กน้อย เพื่อให้เก็บเนื้อด้านข้างได้มากขึ้นเล็กน้อย ส่วนบราปีกผีเสื้อมีขนาดปลายปีกกว้างกว่ามาก ทำให้บราปีกผีเสื้อมีไม่ถึงคัพ D คือมีแค่คัพ A B และ C เท่านั้นค่ะ ส่วนบราปีกนกและบราปีกนางฟ้าจะมีถึงคัพ D เลยทีเดียว ภาพเปรียบเทียบบราทั้ง 3 แบบ บราปีกนก รูปทรง V-Shape เหมาะสำหรับ สาวๆ หน้าอ…
การนอนกรน (Snoring)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การนอนกรนทางการแพทย์เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า การนอนหลับแบบไม่ปกติ ซึ่งจะส่งผลให้เป็นคนสมาธิลดลง มีผลทำให้ร่างกายขาดออกซิเจนเรื้อรัง ผลที่ตามมาก็คือ ร่างกายจะกระตุ้นสารที่มีผลต่อระบบประสาทอัตโนมัติ และหลั่งสารที่มีผลต่อการบีบตัวหลอดเลือดส่วนปลาย ผลคือความดันโลหิตจะเพิ่มสูงขึ้น นอกจากนี้ยังพบว่าเซลล์ของผนังหลอดเลือดจะทำงานผิดปกติ ซึ่…
วิธีเลือกเสื้อในหรือยกทรงให้เหมาะกับทรวงอกแต่ละแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
รวบรวมเทคนิคในการโกยอิ๋มโดยการเลือกบราหรือเสื้อในให้เหมาะกับเต้านมของเรา อกตูมตึงเปรี๊ยะ ไม่ง้อมีดหมอ โดยประเภทของหน้าอกแบ่งตามลักษณะได้ 5 ประเภท ดังนี้ 1) อกเลมอน : มีลักษณะฐานเต้ากว้าง ความพุ่งชันของทรวงอกน้อย ยกทรงหรือเสื้อในที่ช่วยเพิ่มเนินอกและเก็บกระชับฐานเต้าให้เข้ารูป สามารถใส่ได้ทั้งยกทรงแบบมีโครงและไม่มีโครง 2) อกพายแอ…
วิธีดูแลสุขภาพหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
นอกจากมีใบหน้าที่สวยแล้ว ความใฝ่ฝันของสาวๆ ทุกคนอีกอย่างหนึ่งก็คือมีหน้าอกที่สวยได้รูป และมีขนาดเหมาะสมกับรูปร่าง หรืออาจจะใหญ่กว่ารูปร่างก็ได้ ซึ่งการศัลยกรรมผ่าตัดใส่ซิลิโคนเสริมหน้าอก และเมื่อผ่าตัดเสร็จแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเราก็ต้องดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดให้ดีที่สุดด้วย ซึ่งวิธีการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดมี 6 วิธีด้วยก…
บรากาว คืออะไร มีกี่แบบ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
บรากาวเป็นบราไร้สายประเภทหนึ่ง ซึ่งมีด้านหนึ่ง (ด้านที่สัมผัสหน้าอก) เป็นกาวแบบที่ลอกออกได้ มีหลากหลายแบบด้วยกัน ซึ่งมายาบรามีจำหน่าย 4 แบบ คือ บราปีกนก บราปีกนางฟ้า บราแบบเชือกรูดและซิลิโคนบรา ซึ่งบราแต่ละแบบมีข้อดีหรือประโยชน์ในการใช้แตกต่างกัน แต่บราทุกแบบมีจุดประสงค์เดียวกันคือ ช่วยทำให้หน้าอกชิด ดันทรวงอกให้ได้รูปสวย ใช้นำไ…
บราปีกนกหาซื้อได้ที่ไหน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันบราปีกนกหรือ Wing Bra มีหลายสี หลายไซส์ ตั้งแต่คัพ A B C D ไปจนถึง E ขึ้นอยู่กับขนาดของเต้านม ว่าใหญ่มาก-น้อยอย่างไร สาเหตุที่เรียกว่า "บราปีกนก" ก็เพราะตัวบรามีลักษณะคล้ายกับปีกนกขณะนกกำลังกางปีกออก บราปีกนกแต่ละยี่ห้อจะมีลักษณะด้านหน้าและด้านหลังเหมือนกัน คือด้านหน้าจะเป็นผ้าและด้านหลังเป็นกาว ทางด้านหน้ามีหลายสีให้เลื…
ตัวแทนจำหน่ายแบบ Drop Shipping คืออะไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ตัวแทนจำหน่ายแบบ Drop Shipping คืออะไร ?- ตัวแทนจำหน่ายแบบ Drop Shipping คือ การขายของออนไลน์ประเภทหนึ่ง ซึ่งผู้ขายของประเภทนี้ไม่ต้องสต็อกสินค้า เพียงแค่คุณมีช่องทางออนไลน์ที่สามารถขายสินค้าได้ อย่างเช่นหน้าเว็บไซต์ เพจเฟสบุ๊ค หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ คุณก็สามารถขายสินค้าได้ โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนสต็อกสินค้าเอง ไม่ต้องเหนื่อยแพ็ค…
วิธีการเลือกซื้อบรา บราปีกนางฟ้า บราปีกนก บราซิลิโคน หรือบราแบบเชือกรูด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีการเลือกซื้อบราให้เหมาะสมกับความต้องการของเรา บราประเภทต่างๆ ผลิตออกมาหลายไซส์ หลายแบบ หลายขนาด เพื่อให้ตรงกับความต้องการของเรา แต่ปัญหาที่เรา ต้องเจอเป็นประจำ คือ หน้าอกหย่อนคล้อย หย่อนยาน หน้าอกห่าง หน้าอกแบน หน้าอกไข่ดาว ซึ่งอาจทำให้เราหมดความมั่นใจได้ เราจึงต้องใช้บราเพื่อแก้ปัญหาและตอบโจทย์ของเราได้ ซึ่งบราที่มีขายตามท้…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ
มายาบรา ดีที่สุด-ถูกที่สุด

การเข้าชม

หน้าที่เข้าชม354,998 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด164,438 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2561

แนะนำเว็บไซต์ชุดเด็ก เสื้อผ้าเด็กของเราอีกหนึ่งแห่ง
คลิก: เดรสเด็ก เสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก


แนะนำเว็บไซต์ซิลิโคนบรา ซิลิโคนปิดจุก พร้อมกล่อง ซิลิโคนบรา บาง-หนา พร้อมกล่อง

สินค้ามาใหม่

ข้อมูลสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านMaya Bra
ร้านMaya Bra
www.mayabra.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก